top of page

30 Social Post Ideas to Keep You Top-of-Mind This November

30 วิธีการ Post website ที่ให้ได้ผลสำเร็จ

Screen Shot 2563-11-07 at 10.23.21.png

ห้าวิธีในการเริ่ม时间阻塞วันนี้กลุ่มของลูกค้าเป้าหมายได้ทันที รวมทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงในการรับรู้แบรนด์ของคุณ, และช่วยปลูกฝังชุมชนของผู้บริโภคอีกด้วย    เรายังรู้ว่าการใช้สื่ออาจเป็นหนึ่งในเรื่องที่ท้าทายและน่าหนักใจที่สุดสำหรับการดูแลและรักษาหากปราศจากกลวิธีและระบบที่ชัดเจน เพื่อที่จะช่วย เราได้สรุปแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด พร้อมทั้งเครื่องมือและแนวคิดในการโพสต์โซเชียลไว้ด้านล่าง เพื่อให้คุณได้รับความสนใจจากจากลูกค้า และคงความเป็นที่หนึ่งในใจของผู้บริโภคของคุณตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน

 

ในตอนวันงานอันคุณคุณตัวเองรู้ว่าตัวเองยุ่งมากมากกำลังกำลังตั้งตั้งคำถามในในในสิ่งสิ่งสิ่งที่ที่คุณทำสำเร็จจริง ไม่ได้นั้นคนเดียวความยุ่งวุ่นวายไม่กับงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานงานบริหารบริหารบริหาร การโกงโกงซึ่งสิ่งที่ประธานประธานประธานประธานge ge

การตลาดโซเชียลมีเดียต้องการความสม่ำเสมอในด้านต่อไปนี้: 

 • การโพสต์: การโพสต์ทุกวันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้ชมของคุณได้รู้สึกมีส่วนร่วม    เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ตกอยู่เบื้องหลัง คุณMarliese Gowin ซึ่งเป็นนักกลยุทธ์โซเชียลมีเดียของ Keller Williams ได้แนะนำไว้ว่าให้ใช้วิธีการบล็อกเวลา หรือการกั้นเวลาไว้ประมาณ 2-3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เพื่อเป็นการตั้งเวลาโพสต์ประจำวันของคุณ

  “เมื่อเวลาการโพสต์มีกำหนด ต่อให้คุณติดภารกิจ  - ติดนัดที่เลยเวลา, เด็ก ๆ ของคุณป่วย หรือคุณอาจจะรู้สึกต้องการที่จะใช้เวลาวันหยุดไปลาพักร้อน - คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมันอีก” เธอเขียน

   
 • น้ำเสียง / โทนเสียง: วิธีที่คุณเขียนถึงผู้ชมของคุณจะมาจากการผสมผสานลักษณะสำคัญของบุคลิกภาพแบรนด์ของคุณจะเป็นตัวประกอบและบ่งบองเสียงและโทนของแบรนด์คุณ บัฟเฟอร์พูดไว้ว่า มันจะดีที่สุดเมื่อ “เวลาอธิบายบุคลิกของแบรนด์ของคุณ ให้อธิบายเป็นคำคุณศัพท์ (เช่นมีชีวิตชีวา, คิดบวก, ขี้เล่น)      โทนเสียง ซึ่งเป็นส่วนชุดย่อยของน้ำเสียงของแบรนด์จะช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเสียงของคุณโดยพิจารณาได้จากปัจจัยต่างๆเช่นผู้ชมสถานการณ์หรือช่อง” ให้เน้นการเลือกและยึดติดกับเส้นทางของแบรนด์คุณ อย่าตามผู้ชมของคุณมากไป มันจะได้ไม่เสียเสียงและความเป็นตัวตนของแบรนด์

 • ภาพ: ภาพที่สวยงามสวยงามมีบทบาทอย่างมากในการช่วยแยกโพสคุณจากความยุ่งเหยิงต่างๆบนโซเชียลมีเดีย  เคล็ดลับง่ายๆในการนำภาพไปใช้ในกลยุทธ์ของคุณคือ: เลือกสีที่เข้าถึงง่ายเป็นโทนเดียวกัน และการเข้าใจถึงอัตราและสัดส่วนของภาพ 

 

ABE SHREVE首席执行官业务映射จบจบการทางคล้ายกันได้เรียนเรียนรู้วิธีวิธีใช้เวลาให้ดีกว่าเดิมเดิมเดิมเดิมเมื่อเมื่อเมื่อถึงเวลาเวลาที่คุณคุณคุณว่าว่าว่ากำลังกำลังกำลังกำลังกำลังกำลังกำลังกำลังกำลังตอบ สำหรับคุณคุณก็จะเผชิญปัญหาอยู่อยู่เขาเขาเขา

ไรก็ตระหนักในหลังว่าเวลามากขึ้นไม่เท่าเท่าที่ดีดีกว่ากว่าย่อมย่อมย่อมดีกว่าไม่ไม่รับรับรู้เลยเลยไม่ว่าคุณคุณจะต้องการต้องการต้องการครู่ครู่ทำทำทำความความความความความความความความความคุ้นเคย ของคุณประสิทธิภาพทำงานการทำการเป็นขั้นตอนขั้นตอนที่ที่สำคัญในในการเปลี่ยนจากการการใช้เวลาเวลาเวลาไปไป

时间阻塞:快速入门ชุดแอพเพล็ตแล้ว ยังมีตัวช่วยอีกสองชุดที่ทำให้ตัวแทน KW ทำงานได้ง่ายขึ้นอย่างมาก - แม้แต่ผู้ที่มีประสบการณ์น้อย - นั้นประกอบด้วยในการควบคุมโซเชียลมีเดียด้วยวิธีต่อไปนี้:  

 • แคมเปญ : อนุญาตให้ตัวแทนตั้งเวลาและตั้งเวลาโพสต์และโฆษณาในทุกช่องทางของพวกเขา 

 • การออกแบบ : นำเสนอชุดเทมเพลตที่ออกแบบอย่างมืออาชีพกว่า 1,000 ชุดซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนในแบบของคุณและจับคู่กับโพสต์ได้

“ woods”伍德斯กล่าวกล่าวกล่าวอย่างอย่างกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าว แต้มใหญ่โอนการทำให้ Domino ล้มทั้งหมด”

 

Dominoเป็นหนึ่งเปรียบเทียบที่ดีที่ในการอธิบายอธิบายว่าว่าการการบล็อกทำทำงานงานอย่างไร20092009คนคนคนคนคนคนคนคนคนคนคนคนคนคนคนคนคนคนกลุ่มกลุ่มหนึ่งหนึ่งหนึ่งหนึ่งหนึ่งในในในในสถิติสถิติสถิติสถิติสถิติสถิติสถิติสถิติสถิติสถิติโลกโลกโลกโลกโลกโลกโลกโลกโลกโลกโลกโลกสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับ 94,000จูลจูลจูลหรือมากกับที่จะต้องทำวิดวิดวิดพื้นติดต่อพื้นติดต่อกันกันกัน545ครั้ง

 • 1 พฤศจิกายน – บอกผู้ติดตามของคุณว่าคุณจะอวดอสังหาริมทรัพย์ที่ร้อนแรงที่สุดในเดือนนี้ รวมรายละเอียดเวลา เมื่อไหร่ ที่ไหนและอย่างไร กราฟิกการออกแบบของอยู่คุณที่นี่

 • 2 พฤศจิกายน - แจ้งให้ลูกค้าของคุณทราบเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ของตนโดยการสร้างการอัปเดตพื้นที่ใกล้เคียงในการออกแบบ

 • 3 พฤศจิกายน - วันเลือกตั้ง! ช่วยลูกค้าของคุณทำหน้าที่พลเมืองอย่างปลอดภัยที่สุดโดยแบ่งปันกราฟิกโซเชียลของ Keller Williams Voter Safety Tips

 • 4 พฤศจิกายน - ส่งเสริม แรงบันดาลใจด้านอสังหาริมทรัพย์ของลูกค้าของคุณด้วยการโพสต์ภาพบ้านในฝันในท้องถิ่นหรือห้องนั่งเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจหรือห้องครัวที่พึ่งได้รับการตกแต่งใหม่

 • 5 พฤศจิกายน – ทำให้เนื้อหาลื่นไหลตลอดโดยใช้ไม่กี่คลิกเข้าสู่ระบบสั่งการและการใช้แคมเปญ ด่วนโพสต์  มีทั้งข้อความและภาพเตรียมไว้ให้แล้ว เหลือแค่คุณกดเข้าไปเลือกสิ่งที่คุณชอบที่สุดออกมา

 • 6 พฤศจิกายน - ลองให้บทเรียนเกี่ยวกับการกู้ธนาคารหรือการจดจำนองให้แก่ผู้ชมของคุณโดยอธิบายคำศัพท์เช่นARMหรือ Pre-Approval นอกจากนี้คุณยังสามารถพูดถึงประโยชน์ของการทำงานกับเคลเลอร์สินเชื่อที่อยู่อาศัย อย่าลืมโพสต์ไปพร้อมกับ กราฟิกจากการออกแบบด้วย

 • 7 พ.ย. - รายละเอียดคือทุกอย่าง ! แชร์รูปภาพของสถานที่ที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับโครงการที่ใช้งานอยู่หรือรายการล่าสุดของคุณและบอกผู้ชมของคุณว่าอะไรทำให้มันพิเศษมาก ภาพกราฟิกFor Sale อยู่ที่นี่

伍兹กล่าวกล่าวกล่าวกระทำแทบแทบต้องต้องทำเลยนั้นสามารถสามารถได้ได้ได้ได้ได้ได้ได้ได้ได้ได้ได้ได้ได้คือคือคือคือคือคือนั่นนั่นนั่นนั่นนั่นนั่นนั่นและและและเมื่อคุณคุณทำทำเช่นนี้นี้เมื่อเวลาผ่านผ่านไปไปสิ่งสิ่งพิเศษ 2นิ้วไม่ตัวหนึ่งที่มีขนาดเท่ากันมันมันสามารถสามารถใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ขึ้นขึ้นใหญ่ขึ้นใหญ่ขึ้นขึ้นขึ้นขึ้นขึ้นใหญ่ขึ้นใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังนั้นนั้นนั้นดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังดังขนาดขนาดขนาดขนาดขนาดขนาด 23 31ตัวโดมิโนโดมิโนโดมิโนที่โดมิโนหอหอโดมิโนตัวตัวตัวอยู่เขาเขาเขาเอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์เอเวอเรสต์ฟุตฟุตฟุตฟุตฟุตฟุตฟุตและและและเพียงเพียงเพียงเพียงแค่แค่แค่แค่แค่โดมิโนที่ที่ที่ที่ที่ที่ที่ที่ที่ที่ที่คุณคุณคุณคุณคุณคุณคุณคุณสามารถสามารถสร้างสร้างสร้างโครงโครงสร้างสร้างที่

 • 8 พฤศจิกายน – เริ่มต้นเปิดบันทึกบวกโดยบอกผู้ชมว่าทำไมคุณรักอสังหาริมทรัพย์ (โบนัส: นับเป็นโพสต์ขอบคุณ 30 วันด้วย!)

 • 9 พ.ย. - #MondayMotivation เป็นวิธีที่ดีในการมีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณ! เริ่มการสนทนาด้วยการแบ่งปันคำพูดที่ยกระดับเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจหรือเป้าหมายส่วนตัว เรามีชุดเต็มสำหรับคุณในการออกแบบ 

 • 10 พ.ย. - เพิ่งขาย! โพสต์แสดงความยินดีกับลูกค้าที่บ้านใหม่หรือรับกุญแจ แต่อย่าลืมขออนุญาต พวกเขาอาจแชร์ต่อได้! มาพร้อมกับกราฟิกที่นี่ 

 • 11 พ.ย. - อวดความเชี่ยวชาญของชุมชนด้วยการโพสต์เกี่ยวกับธุรกิจใหม่สวนสาธารณะที่ซ่อนอยู่หรือข้อมูลเชิงลึกอื่น ๆ ในท้องถิ่นเกี่ยวกับพื้นที่ของคุณ

 • 12 พฤศจิกายน – เรียกผู้แนะนำหรือสรรหาตัวแทนสำหรับทีมอสังหาริมทรัพย์ของคุณได้กับแม่แบบเหล่านี้

 • 13 พฤศจิกายน - ให้คำแนะนำที่มีค่าแก่ลูกค้าของคุณเช่นถ้าตามหลัก HGTV พวกเขาสามารถได้รับความชดเชยถึง 60% -120% ของการลงทุนสร้างห้องครัวใหม่  (คำแนะนำ: จับคู่ข้อมูลนั้นกับภาพถ่ายก่อนและหลัง)

 • 14 พฤศจิกายน - ปิดท้ายสัปดาห์ด้วยการพูดคุยกับหนึ่งในธุรกิจท้องถิ่นที่คุณชื่นชอบสำหรับSmall Business Saturday !

 

 • 15 พฤศจิกายน – เริ่มต้นการสนทนาที่สร้างแรงบันดาลใจในส่วนความคิดเห็นของคุณโดยแบ่งปันรายการยอดนิยมในรายการสิ่งที่ต้องทำของคุณ (To-Do List) ดูงานของคุณเทียบกับผู้ติดตามของคุณ 

 • 16 พ.ย. – ไฮไลต์พันธมิตรในพื้นที่ของคุณเพื่อแบ่งปันว่าเหตุใดคุณจึงจะแนะนำลูกค้าให้ธุรกิจของพวกเขาหรือวิธีที่พวกเขาช่วยให้คุณเติบโต  เชิญชวนให้พวกเขาทำเช่นเดียวกัน 

 • พ.ย. 17 - ต่อกรกับความกลัวของการซื้อและเป็นเจ้าของบ้านกับข้อเท็จจริงเช่นนี้

 • 18 พฤศจิกายน – ด้วยชุดโพสต์ด่วนสามชุดนี้ ให้เลือกประหยัดเวบาตัวเองในวันนี้โดยไปที่แคมเปญและเปิดเลือกตัวรายการอื่นๆ

 • 19 พ.ย. - #ThrowbackThursday ไปกับเรื่องราวและภาพลักษณ์ที่น่าจดจำของลูกค้าในอดีต พูดว่าทำไมคุณถึงชอบทำงานร่วมกับพวกเขาหรือความท้าทายที่พวกเขาเอาชนะได้ด้วยความช่วยเหลือของคุณ

 • 20 พฤศจิกายน - ให้ลูกค้าในอนาคตได้เห็นว่าการทำงานกับคุณเป็นอย่างไรโดยเริ่มจากสามสิ่งที่พวกเขาควรรู้เกี่ยวกับตัวคุณและรูปแบบธุรกิจของคุณ

 • 21 พ.ย. - เพิ่งลิสได้! โพสต์รูปภาพและข้อมูลเกี่ยวกับรายชื่อโครงการล่าสุดของคุณเช่นทำไมคุณถึงชอบละแวกนี้หรือลูกค้าแบบไหนที่จะเหมาะที่สุด

1)ทำทำสิ่งที่สำคัญจริงวัฒนธรรมการวัฒนธรรมการเพิ่มผลิตทำทำต้องต้องต้องต้องต้องต้องต้องต้องต้องสิ่งต่างต่างๆๆสำเร็จ''''''''''''''''''ล้วนสิ่งล้วนล้วนมีสำคัญสำคัญสำคัญเท่าเทียมเท่าเทียมเท่าเทียมเท่าเทียมเท่าเทียมเท่าเทียมเท่าเทียม woodsกล่าวกล่าวว่า'''''จริงกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวกล่าวจริงแล้วเราเราปัญหาปัญหากับความชัดเจนชัดเจนในในในสิ่งสิ่งที่เรา

 • 22 พฤศจิกายน – เริ่มต้นสัปดาห์วัน Thanksgiving ด้วยการแบ่งปันเกี่ยวกับอาสาสมัครบริการชุมชนหรือกิจกรรมลูกค้าล่าสุดที่คุณโฮสต์หรือเข้าร่วม

 • 23 พ.ย. - ทำให้น้ำปากของทุกคนไหลโดยเริ่มต้นการสนทนาเกี่ยวกับอาหารวันThanksgiving ที่ชื่นชอบ อย่าลืมใส่รูปภาพอาหารที่น่ารับประทานของคุณ

 • 24 พฤศจิกายน - ไฮไลต์ข้อเสนอ Black Friday หรือ Cyber Monday ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับอุปกรณ์สมาร์ทโฮม! 

 • 25 พ.ย. - ตรวจครัว! ช่วยลูกค้าของคุณให้แน่ใจว่าพวกเขามีทุกสิ่งที่จำเป็นในการเตรียมและเพลิดเพลินไปกับงานเลี้ยง Thanksgiving

 • 26 พฤศจิกายน - ใช้เทมเพลตวันหยุดในการออกแบบเพื่อขอให้ผู้ชมของคุณมีความสุขในวันThanksgivingและเตือนพวกเขาว่าคุณรู้สึกขอบคุณพวกเขาแค่ไหน!

 • 27 พฤศจิกายน - แสดงการสนับสนุนธุรกิจในพื้นที่ของคุณในวัน Black Fridayนี้ (พิจารณาการสนับสนุนธุรกิจของชนกลุ่มน้อยหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับบ้าน)

 • 28 พ.ย. - เมื่อทุกคนตื่นจากการจำศีลไก่งวงแล้วให้แบ่งปันกิจกรรมสุดสัปดาห์ที่สนุกสนานและปลอดภัยในพื้นที่ของคุณที่พวกเขาสามารถเข้าร่วมได้

 

 • 29 พ.ย. - ได้เวลาเริ่มแล้ว! ให้เจ้าของบ้านที่อยู่ใกล้พื้นที่ขนส่งสาธารณะที่มีความถี่สูงทราบมูลค่าทรัพย์สินของพวกเขาตามเนื้อผ้ามีประสิทธิภาพดีกว่าพื้นที่อื่นถึง 42% ที่มา: Center for Neighborhood Technology

 • 30 พฤศจิกายน - ทำให้วันสุดท้ายของเดือนพฤศจิกายนง่ายขึ้นด้วยการโพสต์Quick Postอีกอัน! ท้ายที่สุดคุณต้องเริ่มวางแผนสำหรับเดือนธันวาคม!

4)วางวางไม่ได้แผนล่วงเพื่อเพื่อให้คุณคุณกับเวลาเวลาที่ที่ถูกถูกบล็อกบล็อกบล็อกบล็อกให้ให้ให้มีมีมีมีพื้นที่พื้นที่พื้นที่ว่างว่างว่างในในในตารางตารางตารางตารางตารางตารางเวลาเวลาสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสำหรับสิ่งสิ่งสิ่งสิ่งสิ่งสิ่ง “มัน”มันให้ฉันสามารถตัวทำสิ่งอื่นอื่นได้เพราะรู้ว่าภายภายในในหนึ่งหนึ่งหนึ่งนาทีนาทีนาทีนาทีฉันฉันฉันสามารถใช้ใช้ใช้ปฏิกิริยาปฏิกิริยาตอบสนองตอบสนองได้เต็มเต็มที่ที่ที่ที่ที่ที่ที่sh sh sh sh sh sh sh sh sh sh sh นั่นคือของที่จะจ่อกับสิ่งในตอนเช้าเช้า

 

5)ปกป้องการบล็อกคุณอินเทอร์เน็ตและของคุณป้ายป้าย。 ทุกวิถีป้องกันไม่ผู้ผู้อื่นละเมิดช่วงเวลาของคุณและอย่าลืมแพ็คแพ็คแพ็คของของของของขบเคี้ยวขบเคี้ยวขบเคี้ยวขบเคี้ยวขบเคี้ยวขบเคี้ยวขบเคี้ยวก่อนก่อนก่อนก่อนก่อนก่อนเข้าเข้าเข้าเข้าเข้าสู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่สู่คุณคุณคุณคุณคุณคุณคุณคุณคุณคุณคุณคุณคุณ คุณคืออะไร"; “จะมีในพื่นที่งานคุณที่มักขโมยโฟกัสโฟกัส”; “ใคร”ใครที่แนวโน้มจะขัดการเวลาของมากที่สุดสุดสุดสุดสุดสุดการการรู้รู้ตอบตอบล่วงล่วงหน้ากลุ่มของลูกค้าเป้าหมายได้ทันที รวมทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงในการรับรู้แบรนด์ของคุณ, และช่วยปลูกฝังชุมชนของผู้บริโภคอีกด้วย    เรายังรู้ว่าการใช้สื่ออาจเป็นหนึ่งในเรื่องที่ท้าทายและน่าหนักใจที่สุดสำหรับการดูแลและรักษาหากปราศจากกลวิธีและระบบที่ชัดเจน เพื่อที่จะช่วย เราได้สรุปแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด พร้อมทั้งเครื่องมือและแนวคิดในการโพสต์โซเชียลไว้ด้านล่าง เพื่อให้คุณได้รับความสนใจจากจากลูกค้า และคงความเป็นที่หนึ่งในใจของผู้บริโภคของคุณตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน

 

ทำงานอย่างชาญฉลาดขึ้น

กลยุทธ์ปัจจุบันคุณการจัดงานของคุณอะไรอะไร? คุณเคยใช้เวลาในการ 时间块

 • การโพสต์: การโพสต์ทุกวันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้ชมของคุณได้รู้สึกมีส่วนร่วม    เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ตกอยู่เบื้องหลัง คุณMarliese Gowin ซึ่งเป็นนักกลยุทธ์โซเชียลมีเดียของ Keller Williams ได้แนะนำไว้ว่าให้ใช้วิธีการบล็อกเวลา หรือการกั้นเวลาไว้ประมาณ 2-3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เพื่อเป็นการตั้งเวลาโพสต์ประจำวันของคุณ

  “เมื่อเวลาการโพสต์มีกำหนด ต่อให้คุณติดภารกิจ  - ติดนัดที่เลยเวลา, เด็ก ๆ ของคุณป่วย หรือคุณอาจจะรู้สึกต้องการที่จะใช้เวลาวันหยุดไปลาพักร้อน - คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมันอีก” เธอเขียน

 • น้ำเสียง / โทนเสียง: วิธีที่คุณเขียนถึงผู้ชมของคุณจะมาจากการผสมผสานลักษณะสำคัญของบุคลิกภาพแบรนด์ของคุณจะเป็นตัวประกอบและบ่งบองเสียงและโทนของแบรนด์คุณ บัฟเฟอร์พูดไว้ว่า มันจะดีที่สุดเมื่อ “เวลาอธิบายบุคลิกของแบรนด์ของคุณ ให้อธิบายเป็นคำคุณศัพท์ (เช่นมีชีวิตชีวา, คิดบวก, ขี้เล่น)      โทนเสียง ซึ่งเป็นส่วนชุดย่อยของน้ำเสียงของแบรนด์จะช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเสียงของคุณโดยพิจารณาได้จากปัจจัยต่างๆเช่นผู้ชมสถานการณ์หรือช่อง” ให้เน้นการเลือกและยึดติดกับเส้นทางของแบรนด์คุณ อย่าตามผู้ชมของคุณมากไป มันจะได้ไม่เสียเสียงและความเป็นตัวตนของแบรนด์

 • ภาพ: ภาพที่สวยงามสวยงามมีบทบาทอย่างมากในการช่วยแยกโพสคุณจากความยุ่งเหยิงต่างๆบนโซเชียลมีเดีย  เคล็ดลับง่ายๆในการนำภาพไปใช้ในกลยุทธ์ของคุณคือ: เลือกสีที่เข้าถึงง่ายเป็นโทนเดียวกัน และการเข้าใจถึงอัตราและสัดส่วนของภาพ 

2) เข้าร่วมในทำ Challenge ท้าทายต่างๆของโซเชียลมีเดีย 

เช่นเดียวกับความสม่ำเสมอ อีกอย่างที่จำเป็นในการทำสื่อสังคมออนไลน์ คือความรู้สึกเกี่ยวข้องกับเสียงสะท้อนตอบรับที่มาจากผู้ชมของคุณ วิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการทำให้เนื้อหามีความเกี่ยวข้องและคงความสดใหม่ตลอดทั้งเดือนคือการทำสิ่งที่ Challenge หรือ การท้าทายประจำวัน สำหรับเดือนพฤศจิกายนลองพยายามบอกให้ผู้ติดตามของคุณรู้ว่าคุณชอบอะไรมากที่สุดโดยสร้าง Challenge ท้าทาย 30 วันแห่งการขอบคุณ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 30 พฤศจิกายนจงแบ่งปันสิ่งที่ทำให้ใบหน้าของคุณมีรอยยิ้มในแต่ละวันแล้วสนับสนุนให้เพื่อนหรือครอบครัวและลูกค้าของคุณทำเช่นเดียวกัน

3) ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเพื่อเพิ่มความได้เปรียบ

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ตัวแทนเอเจ้นท์มีความเก่งในทุก ๆ ด้าน Keller Williams ได้ออกโปรแกรม Command มา ซึ่งนอกจากในบรรดาชุดแอพเพล็ตแล้ว ยังมีตัวช่วยอีกสองชุดที่ทำให้ตัวแทน KW ทำงานได้ง่ายขึ้นอย่างมาก - แม้แต่ผู้ที่มีประสบการณ์น้อย - นั้นประกอบด้วยในการควบคุมโซเชียลมีเดียด้วยวิธีต่อไปนี้:  

 • แคมเปญ : อนุญาตให้ตัวแทนตั้งเวลาและตั้งเวลาโพสต์และโฆษณาในทุกช่องทางของพวกเขา 

 • การออกแบบ : นำเสนอชุดเทมเพลตที่ออกแบบอย่างมืออาชีพกว่า 1,000 ชุดซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนในแบบของคุณและจับคู่กับโพสต์ได้

เมื่อได้รับองค์ประกอบพื้นฐานของการโพสต์โซเชียลมีเดียแล้ว ตอนนี้ก็ได้ถึงเวลาการโพสต์แล้ว! 

ปรับปรุงปฏิทินเนื้อหาของคุณใหม่ 

สัปดาห์ที่หนึ่ง

 • 1 พฤศจิกายน – บอกผู้ติดตามของคุณว่าคุณจะอวดอสังหาริมทรัพย์ที่ร้อนแรงที่สุดในเดือนนี้ รวมรายละเอียดเวลา เมื่อไหร่ ที่ไหนและอย่างไร กราฟิกการออกแบบของอยู่คุณที่นี่

 • 2 พฤศจิกายน - แจ้งให้ลูกค้าของคุณทราบเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ของตนโดยการสร้างการอัปเดตพื้นที่ใกล้เคียงในการออกแบบ

 • 3 พฤศจิกายน - วันเลือกตั้ง! ช่วยลูกค้าของคุณทำหน้าที่พลเมืองอย่างปลอดภัยที่สุดโดยแบ่งปันกราฟิกโซเชียลของ Keller Williams Voter Safety Tips

 • 4 พฤศจิกายน - ส่งเสริม แรงบันดาลใจด้านอสังหาริมทรัพย์ของลูกค้าของคุณด้วยการโพสต์ภาพบ้านในฝันในท้องถิ่นหรือห้องนั่งเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจหรือห้องครัวที่พึ่งได้รับการตกแต่งใหม่

 • 5 พฤศจิกายน – ทำให้เนื้อหาลื่นไหลตลอดโดยใช้ไม่กี่คลิกเข้าสู่ระบบสั่งการและการใช้แคมเปญ ด่วนโพสต์  มีทั้งข้อความและภาพเตรียมไว้ให้แล้ว เหลือแค่คุณกดเข้าไปเลือกสิ่งที่คุณชอบที่สุดออกมา

 • 6 พฤศจิกายน - ลองให้บทเรียนเกี่ยวกับการกู้ธนาคารหรือการจดจำนองให้แก่ผู้ชมของคุณโดยอธิบายคำศัพท์เช่นARMหรือ Pre-Approval นอกจากนี้คุณยังสามารถพูดถึงประโยชน์ของการทำงานกับเคลเลอร์สินเชื่อที่อยู่อาศัย อย่าลืมโพสต์ไปพร้อมกับ กราฟิกจากการออกแบบด้วย

 • 7 พ.ย. - รายละเอียดคือทุกอย่าง ! แชร์รูปภาพของสถานที่ที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับโครงการที่ใช้งานอยู่หรือรายการล่าสุดของคุณและบอกผู้ชมของคุณว่าอะไรทำให้มันพิเศษมาก ภาพกราฟิกFor Sale อยู่ที่นี่

สัปดาห์ที่สอง

 • 8 พฤศจิกายน – เริ่มต้นเปิดบันทึกบวกโดยบอกผู้ชมว่าทำไมคุณรักอสังหาริมทรัพย์ (โบนัส: นับเป็นโพสต์ขอบคุณ 30 วันด้วย!)

 • 9 พ.ย. - #MondayMotivation เป็นวิธีที่ดีในการมีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณ! เริ่มการสนทนาด้วยการแบ่งปันคำพูดที่ยกระดับเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจหรือเป้าหมายส่วนตัว เรามีชุดเต็มสำหรับคุณในการออกแบบ 

 • 10 พ.ย. - เพิ่งขาย! โพสต์แสดงความยินดีกับลูกค้าที่บ้านใหม่หรือรับกุญแจ แต่อย่าลืมขออนุญาต พวกเขาอาจแชร์ต่อได้! มาพร้อมกับกราฟิกที่นี่ 

 • 11 พ.ย. - อวดความเชี่ยวชาญของชุมชนด้วยการโพสต์เกี่ยวกับธุรกิจใหม่สวนสาธารณะที่ซ่อนอยู่หรือข้อมูลเชิงลึกอื่น ๆ ในท้องถิ่นเกี่ยวกับพื้นที่ของคุณ

 • 12 พฤศจิกายน – เรียกผู้แนะนำหรือสรรหาตัวแทนสำหรับทีมอสังหาริมทรัพย์ของคุณได้กับแม่แบบเหล่านี้

 • 13 พฤศจิกายน - ให้คำแนะนำที่มีค่าแก่ลูกค้าของคุณเช่นถ้าตามหลัก HGTV พวกเขาสามารถได้รับความชดเชยถึง 60% -120% ของการลงทุนสร้างห้องครัวใหม่  (คำแนะนำ: จับคู่ข้อมูลนั้นกับภาพถ่ายก่อนและหลัง)

 • 14 พฤศจิกายน - ปิดท้ายสัปดาห์ด้วยการพูดคุยกับหนึ่งในธุรกิจท้องถิ่นที่คุณชื่นชอบสำหรับSmall Business Saturday !

สัปดาห์ที่สาม

 • 15 พฤศจิกายน – เริ่มต้นการสนทนาที่สร้างแรงบันดาลใจในส่วนความคิดเห็นของคุณโดยแบ่งปันรายการยอดนิยมในรายการสิ่งที่ต้องทำของคุณ (To-Do List) ดูงานของคุณเทียบกับผู้ติดตามของคุณ 

 • 16 พ.ย. – ไฮไลต์พันธมิตรในพื้นที่ของคุณเพื่อแบ่งปันว่าเหตุใดคุณจึงจะแนะนำลูกค้าให้ธุรกิจของพวกเขาหรือวิธีที่พวกเขาช่วยให้คุณเติบโต  เชิญชวนให้พวกเขาทำเช่นเดียวกัน 

 • พ.ย. 17 - ต่อกรกับความกลัวของการซื้อและเป็นเจ้าของบ้านกับข้อเท็จจริงเช่นนี้

 • 18 พฤศจิกายน – ด้วยชุดโพสต์ด่วนสามชุดนี้ ให้เลือกประหยัดเวบาตัวเองในวันนี้โดยไปที่แคมเปญและเปิดเลือกตัวรายการอื่นๆ

 • 19 พ.ย. - #ThrowbackThursday ไปกับเรื่องราวและภาพลักษณ์ที่น่าจดจำของลูกค้าในอดีต พูดว่าทำไมคุณถึงชอบทำงานร่วมกับพวกเขาหรือความท้าทายที่พวกเขาเอาชนะได้ด้วยความช่วยเหลือของคุณ

 • 20 พฤศจิกายน - ให้ลูกค้าในอนาคตได้เห็นว่าการทำงานกับคุณเป็นอย่างไรโดยเริ่มจากสามสิ่งที่พวกเขาควรรู้เกี่ยวกับตัวคุณและรูปแบบธุรกิจของคุณ

 • 21 พ.ย. - เพิ่งลิสได้! โพสต์รูปภาพและข้อมูลเกี่ยวกับรายชื่อโครงการล่าสุดของคุณเช่นทำไมคุณถึงชอบละแวกนี้หรือลูกค้าแบบไหนที่จะเหมาะที่สุด

สัปดาห์ที่สี่

 • 22 พฤศจิกายน – เริ่มต้นสัปดาห์วัน Thanksgiving ด้วยการแบ่งปันเกี่ยวกับอาสาสมัครบริการชุมชนหรือกิจกรรมลูกค้าล่าสุดที่คุณโฮสต์หรือเข้าร่วม

 • 23 พ.ย. - ทำให้น้ำปากของทุกคนไหลโดยเริ่มต้นการสนทนาเกี่ยวกับอาหารวันThanksgiving ที่ชื่นชอบ อย่าลืมใส่รูปภาพอาหารที่น่ารับประทานของคุณ

 • 24 พฤศจิกายน - ไฮไลต์ข้อเสนอ Black Friday หรือ Cyber Monday ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับอุปกรณ์สมาร์ทโฮม! 

 • 25 พ.ย. - ตรวจครัว! ช่วยลูกค้าของคุณให้แน่ใจว่าพวกเขามีทุกสิ่งที่จำเป็นในการเตรียมและเพลิดเพลินไปกับงานเลี้ยง Thanksgiving

 • 26 พฤศจิกายน - ใช้เทมเพลตวันหยุดในการออกแบบเพื่อขอให้ผู้ชมของคุณมีความสุขในวันThanksgivingและเตือนพวกเขาว่าคุณรู้สึกขอบคุณพวกเขาแค่ไหน!

 • 27 พฤศจิกายน - แสดงการสนับสนุนธุรกิจในพื้นที่ของคุณในวัน Black Fridayนี้ (พิจารณาการสนับสนุนธุรกิจของชนกลุ่มน้อยหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับบ้าน)

 • 28 พ.ย. - เมื่อทุกคนตื่นจากการจำศีลไก่งวงแล้วให้แบ่งปันกิจกรรมสุดสัปดาห์ที่สนุกสนานและปลอดภัยในพื้นที่ของคุณที่พวกเขาสามารถเข้าร่วมได้

สัปดาห์ที่ห้า

 • 29 พ.ย. - ได้เวลาเริ่มแล้ว! ให้เจ้าของบ้านที่อยู่ใกล้พื้นที่ขนส่งสาธารณะที่มีความถี่สูงทราบมูลค่าทรัพย์สินของพวกเขาตามเนื้อผ้ามีประสิทธิภาพดีกว่าพื้นที่อื่นถึง 42% ที่มา: Center for Neighborhood Technology

 • 30 พฤศจิกายน - ทำให้วันสุดท้ายของเดือนพฤศจิกายนง่ายขึ้นด้วยการโพสต์Quick Postอีกอัน! ท้ายที่สุดคุณต้องเริ่มวางแผนสำหรับเดือนธันวาคม!

เราอยากที่จะได้ยินจากคุณ

ในขณะที่คุณใช้ปฏิทินเนื้อหาเดือนพฤศจิกายนของเราโพสต์ความคืบหน้าพร้อมกับคำแนะนำกลยุทธ์ในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

bottom of page