top of page
Screen Shot 2563-11-10 at 07.55.39.png

Keller Williams ก่อตั้ง บริษัท โฮลดิ้งใหม่

Gary Keller ก้าวลงจากตำแหน่งซีอีโอของ KW และดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร

AUSTIN, TEXAS 7 ตุลาคม 2020 - Keller Williams (“ KW”) แฟรนไชส์เทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยนับจากจำนวนตัวแทนและการเป็นผู้นำในสหรัฐอเมริกาในด้านหน่วยและปริมาณการขายได้จัดโครงสร้างใหม่โดยการสร้างโครงสร้าง บริษัท โฮลดิ้งใหม่ กุญแจสำคัญในการย้าย KW ได้ก่อตั้ง บริษัท KWx ซึ่งเป็น บริษัท แม่ Gary Keller ประกาศในวันนี้ว่าเขาได้ก้าวเข้าสู่บทบาทใหม่ในฐานะประธานบริหารของ KWx ซึ่งเป็น บริษัท โฮลดิ้งที่จะเป็นตัวแทนของกลุ่ม บริษัท ในเครือและ บริษัท ย่อยของ Keller Williams รวมถึง Keller Williams Realty, Keller Williams Worldwide, Keller Mortgage, Keller Covered, Keller ข้อเสนอ - เพื่อสร้างแนวร่วมปรับขนาดและประสิทธิภาพในระบบนิเวศของ Keller Williams

Keller: ในขณะที่ Keller Williams ยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในนามของตัวแทนอสังหาริมทรัพย์และลูกค้าของพวกเขาเราได้ดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อส่งมอบคุณค่าที่ไม่เหมือนใครผ่านแต่ละ บริษัท เหล่านี้ตั้งแต่การสร้างโครงการเงินกู้แบบไม่มีค่าธรรมเนียมไปจนถึงแพลตฟอร์มประกันบ้าน การก่อตัวของ KWx เป็นหัวใจสำคัญของขั้นตอนต่อไปโดยมุ่งเน้นที่การปรับขนาดวิสัยทัศน์ดังกล่าวและเพิ่มขีดความสามารถให้กับตัวแทนของเราในการส่งมอบคุณค่าในระดับสูงสุดให้กับลูกค้าของตน”

เพื่อช่วยให้ Keller บรรลุภารกิจนี้ Carl Liebert ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ KWx

ลีเบิร์ตนำพาประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงที่ขับเคลื่อนโดยลูกค้าและการพัฒนาความเป็นเลิศเชิงกลยุทธ์การดำเนินงานและกระบวนการภายในการค้าปลีก (AutoNation, 24 Hour Fitness, The Home Depot, Circuit City), บริการทางการเงิน (USAA) และอุตสาหกรรม (General Electric) องค์กร

แซงหน้าอุตสาหกรรม 

173,327凯勒·威廉姆斯(Keller Williams)ขยายกว่าแทนแทนมีมีมีขยายขยายขยายขยายขยายขยายขยายขยายขยายขยายขยายขยายไปไปก้าวก้าวไกล

“สมาคมแห่งของของธุรกรรมธุรกรรมธุรกรรมที่ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาขึ้น12.8%และและและและและและและปริมาณปริมาณการการการการการการ22.7%จาก33ปี62” _CC781905-5CDE-3194-BB3B3B-136B-136B-136B-136B-136B-136B-136BAD5CF5CF5CF5 _” ตัวแทนหน้าอุตสาหกรรมเราในของของของเหล่าเหล่านั้นนั้นทีมทีมงาน

Keller:“ ในฐานะประธาน Josh ประสบความสำเร็จในการนำ Keller Williams Realty ให้ประสบความสำเร็จในระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในทุกเมตริกหลักของธุรกิจของเรา จากช่วงเวลาที่ฉันเข้ารับตำแหน่งซีอีโอเป้าหมายของฉันคือการก้าวไปสู่ตำแหน่งประธานบริหาร Josh ทำให้การเคลื่อนไหวนั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจมากกว่าที่ฉันจะจินตนาการได้”

Bill Soteroff จะยังคงเป็นประธานของ Keller Williams Worldwide แผนกระหว่างประเทศของ Keller Williams

เกี่ยวกับ Keller Williams 

Keller Williams ในออสตินรัฐเท็กซัสซึ่งเป็นแฟรนไชส์เทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยนับจำนวนตัวแทนมีสำนักงานมากกว่า 1,070 แห่งและผู้ร่วมงาน 185,000 คน แฟรนไชส์ยังเป็นอันดับ 1 ในหน่วยและยอดขายในสหรัฐอเมริกา

ในปี 2558 KW ได้เริ่มวิวัฒนาการไปสู่ ​​บริษัท เทคโนโลยีซึ่งตอนนี้กำลังสร้างแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์ที่ผู้ซื้อและผู้ขายของตัวแทนต้องการ

ตั้งแต่ปี 1983 บริษัท ได้ปลูกฝังวัฒนธรรมที่เน้นตัวแทนเป็นศูนย์กลางขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและการศึกษาซึ่งให้รางวัลแก่ตัวแทนในฐานะผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม kw.com

bottom of page