top of page

Three Action Items to Build + Refresh Your Marketing Toolkit in Designs

2022-02-05_21-49-07.jpg

 ลองนึกภาพสิ่งนี้: คุณกำลังขายอสังหาริมทรัพย์มูลค่า 30 ล้านบาท ในพื้นที่ห่างไกลใกล้เมืองของคุณและต้องการหาลูกค้าเป้าหมายโดยเร็วที่สุด ดังนั้นคุณวางกลยุทธ์ คุณดูรูปแบบการอ้างอิงของคุณด้วยความช่วยเหลือของ Command และทำความเข้าใจว่าลูกค้าของคุณกำลังจะย้ายออกจากที่ใด คุณใช้เวลาสองสามนาทีในการสร้างข้อความโพสต์บนโซเชียลมีเดีย โดยปรับให้เหมาะสมสำหรับแต่ละแพลตฟอร์ม คุณสร้างโฆษณาบน Facebook นำเสนอภาพถ่ายที่ "ว้าว" สองสามภาพ และกำหนดเป้าหมายโฆษณาตามรูปแบบการอ้างอิงที่คุณค้นพบใน Command แล้วคุณจะมีตัวเองเป็นผู้ชนะ

 

สถานการณ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงสมมุติฐานเท่านั้น เกิดขึ้นกับตัวแทนที่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจสสิก้า บอร์เดน ผู้ฝึกสอนด้านเทคโนโลยีของศูนย์การตลาดเคลเลอร์ วิลเลียมส์ และผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีในพื้นที่ชัตตานูกา Borden ทำงานร่วมกับตัวแทนประมาณ 800 คน แต่เรื่องราวนี้โดดเด่นเป็นพิเศษเนื่องจากความสะดวกที่ตัวแทนสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี KW เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหลือเชื่อ “มันเหลือเชื่อมาก ใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการสร้างโฆษณาใน Designs และนำไปปรับใช้ เธอลงทุนประมาณ 30 เหรียญและได้รับโอกาสในการขาย 42 ราย”

 

การรวมคุณสมบัติอันทรงพลังของ Command เข้าด้วยกัน คุณสามารถเปลี่ยนการสร้างลูกค้าเป้าหมายและการตลาดของคุณได้ หากคุณพร้อมที่จะขยายธุรกิจของคุณ เวิร์กช็อปการตลาดที่เปิดใช้งานของ KWU สามารถช่วยได้

 

Three Action Items to Get Started

 

   Explore the interface.

 

การออกแบบสามารถใช้ได้ฟรีภายในตัวแทน Command to Keller Williams ที่ต้องการปรับปรุงเนื้อหาทางการตลาด ไม่ว่ากลยุทธ์ของคุณจะเป็นอย่างไร ให้ใช้เวลาสำรวจข้อเสนอ ซึ่งรวมถึงเนื้อหาสิ่งพิมพ์และเนื้อหาโซเชียลมีเดีย นอกเหนือจากกราฟิกวันหยุดที่สวยงามที่คัดสรรแล้ว “ความจริงที่ว่าเราได้รวมการออกแบบการพิมพ์สำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่น ไปรษณียบัตรและใบปลิว ซึ่งตัวแทนสามารถสร้างทรัพย์สินทางโซเชียลมีเดีย ไปรษณียบัตร และใบปลิว ทั้งหมดนี้มีรูปลักษณ์ที่เหนียวแน่น ฉันคิดว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญจริงๆ” บอร์เดนกล่าว หากคุณเป็นตัวแทนที่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการเริ่มต้น คลิกที่นี่

 

      Customize your asset library.

 

การมีทรัพย์สินและการสร้างแบรนด์ของคุณอยู่ในมือช่วยสร้างความแตกต่างในกระบวนการทำงานได้อย่างราบรื่น ในการออกแบบ คุณสามารถเก็บทรัพย์สินต่างๆ เช่น จานสีของแบรนด์ แบบอักษร โลโก้ รูปภาพ วิดีโอ ไฟล์ และองค์ประกอบอื่นๆ ไว้ใกล้มือเพื่อการเข้าถึงอย่างรวดเร็วเมื่อถึงเวลา ใช้เวลาสักครู่เพื่ออัปโหลดภายในโปรแกรม หากคุณต้องการคำแนะนำในการทำเช่นนั้น คลิกที่นี่

 

Check out the animations feature. 

 

 

Penal แอนิเมชั่นช่วยให้คุณเพิ่มแอนิเมชั่นไปยังสินทรัพย์โซเชียลของคุณ และพร้อมใช้งานเมื่อสร้างหรือแก้ไขแคมเปญการตลาดโซเชียลมีเดีย คุณมีพลังในการสร้างภาพเคลื่อนไหวให้กับงานออกแบบทั้งหมดหรือองค์ประกอบเฉพาะภายในงานออกแบบ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัตินี้และเพิ่มฟีดโซเชียลมีเดียของคุณ

bottom of page