Keller Williams ก่อตั้ง บริษัท โฮลดิ้งใหม่

Gary Keller ก้าวลงจากตำแหน่งซีอีโอของ KW และดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร

AUSTIN, TEXAS 7 ตุลาคม 2020 - Keller Williams (“ KW”) แฟรนไชส์เทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยนับจากจำนวนตัวแทนและการเป็นผู้นำในสหรัฐอเมริกาในด้านหน่วยและปริมาณการขายได้จัดโครงสร้างใหม่โดยการสร้างโครงสร้าง บริษัท โฮลดิ้งใหม่ กุญแจสำคัญในการย้าย KW ได้ก่อตั้ง บริษัท KWx ซึ่งเป็น บริษัท แม่ Gary Keller ประกาศในวันนี้ว่าเขาได้ก้าวเข้าสู่บทบาทใหม่ในฐานะประธานบริหารของ KWx ซึ่งเป็น บริษัท โฮลดิ้งที่จะเป็นตัวแทนของกลุ่ม บริษัท ในเครือและ บริษัท ย่อยของ Keller Williams รวมถึง Keller Williams Realty, Keller Williams Worldwide, Keller Mortgage, Keller Covered, Keller ข้อเสนอ - เพื่อสร้างแนวร่วมปรับขนาดและประสิทธิภาพในระบบนิเวศของ Keller Williams

Keller: ในขณะที่ Keller Williams ยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในนามของตัวแทนอสังหาริมทรัพย์และลูกค้าของพวกเขาเราได้ดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อส่งมอบคุณค่าที่ไม่เหมือนใครผ่านแต่ละ บริษัท เหล่านี้ตั้งแต่การสร้างโครงการเงินกู้แบบไม่มีค่าธรรมเนียมไปจนถึงแพลตฟอร์มประกันบ้าน การก่อตัวของ KWx เป็นหัวใจสำคัญของขั้นตอนต่อไปโดยมุ่งเน้นที่การปรับขนาดวิสัยทัศน์ดังกล่าวและเพิ่มขีดความสามารถให้กับตัวแทนของเราในการส่งมอบคุณค่าในระดับสูงสุดให้กับลูกค้าของตน”

เพื่อช่วยให้ Keller บรรลุภารกิจนี้ Carl Liebert ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ KWx

ลีเบิร์ตนำพาประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงที่ขับเคลื่อนโดยลูกค้าและการพัฒนาความเป็นเลิศเชิงกลยุทธ์การดำเนินงานและกระบวนการภายในการค้าปลีก (AutoNation, 24 Hour Fitness, The Home Depot, Circuit City), บริการทางการเงิน (USAA) และอุตสาหกรรม (General Electric) องค์กร

Keller:“ ประวัติการทำงานที่พิสูจน์แล้วของ Carl ในการเป็นผู้นำระดับองค์กรการสร้างทีมที่ทำงานร่วมกันและการส่งมอบขนาดการปฏิบัติงานให้กับแต่ละองค์กรเหล่านี้สอดคล้องกับกฎบัตรของ KWx อย่างสมบูรณ์แบบ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับCarl เข้าสู่ทีมและมั่นใจว่าเขาจะขับเคลื่อนขั้นตอนต่อไปของนวัตกรรมและการสร้างมูลค่าเพิ่มสำหรับตัวแทนของ Keller Williams และลูกค้าของพวกเขา”

Liebert:“ โอกาสที่จะได้ทำงานในองค์กรที่มีวัฒนธรรมเป็นอันดับแรกอย่างเคลเลอร์วิลเลียมส์นั้นเหมาะสมกับค่านิยมส่วนตัวและความเป็นมืออาชีพของฉัน ความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นร่วมกันของเราในการนำเสนอประสบการณ์ของลูกค้าระดับโลกในวงกว้างทำให้โอกาสในการเรียนรู้และเป็นผู้นำควบคู่ไปกับ Gary Keller เป็นโอกาสที่น่าสนใจ Keller Williams มีส่วนแบ่งการตลาดวิสัยทัศน์และความเป็นผู้นำและความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ที่จะให้ตัวแทนเป็นศูนย์กลางของประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์แบบองค์รวม ฉันหวังว่าจะได้ร่วมทีมในการเดินทางครั้งนี้”

มีผลทันที Gary Keller ได้ก้าวลงจากตำแหน่งซีอีโอ ในฐานะประธาน Josh Team รับหน้าที่และความรับผิดชอบทั้งหมดที่ Keller จัดขึ้นก่อนหน้านี้ Keller Williams Realty จะไม่มี CEO อีกต่อไป อย่างไรก็ตาม Keller จะกลายเป็นประธานบริหารของคณะกรรมการ

Keller:“ ในฐานะประธาน Josh ประสบความสำเร็จในการนำ Keller Williams Realty ให้ประสบความสำเร็จในระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในทุกเมตริกหลักของธุรกิจของเรา จากช่วงเวลาที่ฉันเข้ารับตำแหน่งซีอีโอเป้าหมายของฉันคือการก้าวไปสู่ตำแหน่งประธานบริหาร Josh ทำให้การเคลื่อนไหวนั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจมากกว่าที่ฉันจะจินตนาการได้”

Bill Soteroff จะยังคงเป็นประธานของ Keller Williams Worldwide แผนกระหว่างประเทศของ Keller Williams

เกี่ยวกับ Keller Williams 

Keller Williams ในออสตินรัฐเท็กซัสซึ่งเป็นแฟรนไชส์เทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยนับจำนวนตัวแทนมีสำนักงานมากกว่า 1,070 แห่งและผู้ร่วมงาน 185,000 คน แฟรนไชส์ยังเป็นอันดับ 1 ในหน่วยและยอดขายในสหรัฐอเมริกา

ในปี 2558 KW ได้เริ่มวิวัฒนาการไปสู่ ​​บริษัท เทคโนโลยีซึ่งตอนนี้กำลังสร้างแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์ที่ผู้ซื้อและผู้ขายของตัวแทนต้องการ

ตั้งแต่ปี 1983 บริษัท ได้ปลูกฝังวัฒนธรรมที่เน้นตัวแทนเป็นศูนย์กลางขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและการศึกษาซึ่งให้รางวัลแก่ตัวแทนในฐานะผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม kw.com

© 2020 by Capital One Real Estate

In Association with Keller Williams Thailand 

More Info

ABOUT KELLER WILLIAMS 

Keller Williams Realty  is an American technology and international real estate franchise with headquarters in AustinTexas. It is the number one franchise in the United States by sales volume, ranking number one in agents and units sold in 2017. It is also the largest real estate franchise by agent count in the world, and one of the largest privately held global residential real estate brokerages.

Founded in 1983 by Gary Keller and Joe Williams, it grew from a single office in Austin to approximately 940+ offices with over 180,000 associates worldwide as of May 2018. It is an Inc. 5000 company and has been recognized as one of the highest rated real estate companies by numerous publications, including Entrepreneur and Forbes. In 2018, it was listed as one of the "happiest companies to work for" by Career Bliss. Keller Williams topped Fast Company’s list of the World’s Most Innovative Companies in the real estate and urban development category for 2019.