top of page
2020-11-14_10-34-42.jpg

Keller Williams นำทีมสู่อนาคตด้วย Command 

 

 

สำหรับทีมอสังหาริมทรัพย์อนาคตดูสดใสแม้ว่าอีกหลายปีข้างหน้าจะไม่ปราศจากความท้าทาย   ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาทีมงานต้องแสดงความคิดสร้างสรรค์และความยืดหยุ่นท่ามกลางอุปทานที่อยู่อาศัยในตลาดที่สั้นลง ความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ การระบาดทั่วโลกและต้นทุนเทคโนโลยีที่เพิ่มสูงขึ้น

 

ตัวอย่างเช่น CRM อาจมีราคาตั้งแต่ $ 35 ถึง $ 200 ต่อผู้ใช้ต่อเดือนและยังไม่รวมค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับซอฟต์แวร์การผสานรวม  เมื่อเวลาผ่านไปค่าใช้จ่ายเหล่านี้อาจเป็นอุปสรรคอย่างมากต่อการเติบโตของทีม

 

ในทศวรรษหน้า ทีมต่างๆจะต้องดำเนินการตามความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป – โดยที่มีทีมกำลังมองหาตัวแทนที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมากขึ้นเรื่อย ๆ - การแข่งขันจาก บริษัท จากทีมเสมือนจริงออนไลน์ และการคุกคามของผู้มีส่วนร่วมในตลาดที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมหรือ "ผู้ก่อกวน" ที่พยายามลบตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ออกจากธุรกรรม การค้นหาโมเดลและระบบที่เหมาะสมเพื่อให้เข้ากับเป้าหมายของทีมจะเป็นความท้าทายที่เพิ่มมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันทีมจะมีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมในอุตสาหกรรมนี้

 

“ ทีมคืออนาคตของอสังหาริมทรัพย์” Jose Medina จาก KW's Impact Group ใน Canton, Ohio ซึ่งเป็นทีมอันดับหนึ่งของรัฐกล่าว “ ทีมที่ทำงานได้ดีมากมีศักยภาพที่ไม่ จำกัด และฉันเห็นว่าพวกเขามีอำนาจเหนือตลาดในอนาคต”

 

การควบคุมด้วย Command

 

จากประวัติ 35 ปีในการสร้างโมเดลและระบบที่ประสบความสำเร็จ Keller Williams กำลังช่วยให้ทีมเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่รู้จักและก้าวไปข้างหน้าด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลัง

 

ในช่วงต้นปี 2019 KW ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ end-to-end Commandและระบบครบกำหนดด้วยความเร็วสูง Command เป็นแพลตฟอร์มเดียวที่สามารถช่วยทีมได้ทุกอย่างตั้งแต่การสร้างลูกค้าเป้าหมายไปจนถึงการจัดการฐานข้อมูลการจัดระเบียบเครื่องมือที่จำเป็นในจุดเดียว ในเวลาเดียวกัน, ทีเอชอี KW App - การพัฒนาเพื่อเสริมสั่ง - จะเพรียวลมการซื้อบ้านและการขายกระบวนการและการเชื่อมต่อตัวแทนและผู้บริโภคต้องการที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

“ KW มีความล้ำหน้าในการที่พวกเขาเข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์” Medina กล่าว เจฟฟ์แอนเดอร์สันจากกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แอนเดอร์สันในลองบีชแคลิฟอร์เนียเห็นด้วยว่า“ การมาที่ KW เป็นช่วงเวลาที่กำหนดสำหรับทีมของเรา Keller Williams เป็นสถานที่สำหรับทีมและการคิดที่ยิ่งใหญ่”

 

มูลค่าที่ใหญ่ที่สุดของเทคโนโลยีนี้ซึ่งมีให้สำหรับทีม KW โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คือการลดค่าใช้จ่ายที่อาจทำให้สูญเสียความสามารถในการทำกำไร เมื่อทีมต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ลดลงพวกเขาสามารถลงทุนใหม่เพื่อสร้างธุรกิจและส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้บริโภค ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่รักษาตัวแทนเป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง

Command for Teams - ร้านค้าครบวงจร

 

Command ช่วยให้ทีมที่มีรูปร่างและขนาดแตกต่างกันสามารถจัดการธุรกิจได้ทุกด้านในแดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย เป็นมากกว่า CRM Command ช่วยให้ Rainmakers มีชุดเครื่องมือที่เชื่อมต่อระหว่างกันซึ่งสนับสนุนสมาชิกตั้งแต่โอกาสในการขายไปจนถึงการสร้างความสัมพันธ์ตลอดชีวิตกับลูกค้า

 

 

https://youtu.be/CLvduPXq0IU

 

 

“ เมื่อสร้าง 'Command for Teams' เราได้เรียนรู้ว่าไม่มีทั้งสองทีมที่ดำเนินการในลักษณะเดียวกัน” Jessica Groff ผู้อำนวยการสายผลิตภัณฑ์ของ KW กล่าว “ เราจำเป็นต้องสร้างความยืดหยุ่นให้กับแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ทีมสามีและภรรยาทำงานในแบบของพวกเขาได้และทีมงานขนาดใหญ่สามารถทำงานได้แตกต่างกันมาก”

 

ความยืดหยุ่นนี้เกิดขึ้นได้จากจุดเด่นหลายประการของเทคโนโลยี:

 

การสร้างลูกค้าเป้าหมาย

 

Rainmakers สามารถแจกจ่ายลูกค้าเป้าหมายโดยอัตโนมัติผ่านการกำหนดเส้นทางลูกค้าเป้าหมาย สามารถกำหนดเส้นทางได้หลายเส้นทางสำหรับวันต่างๆของสัปดาห์หรือช่วงเวลาของวัน ตัวแทนเรียกร้องโอกาสในการขายและลูกค้าเป้าหมายที่ไม่มีการอ้างสิทธิ์ในระยะเวลาที่กำหนดจะถูกส่งต่อไปยังตัวแทนถัดไปในเส้นทาง นอกจากนี้ยังสามารถหยุดเส้นทางนำชั่วคราวได้เมื่อตัวแทนไม่พร้อมใช้งานชั่วคราว สถิติการกำหนดเส้นทางลูกค้าเป้าหมายทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลเกี่ยวกับช่องว่างใด ๆ ในแผนการกำหนดเส้นทางลูกค้าเป้าหมายของทีม

 

ขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติ

 

ด้วยSmartPlansทีมสามารถสร้างรายการตรวจสอบรายชื่อจุดติดต่อทางการตลาดแคมเปญแบบหยดและอื่น ๆ ได้โดยอัตโนมัติทำให้มีเวลาทุ่มเทในการสร้างฐานข้อมูลและเชื่อมต่อกับลูกค้ามากขึ้น นอกจากนี้ทีมยังสามารถจัดกลุ่มจัดระเบียบและติดต่อเฉพาะสำหรับการติดตามผลที่ทันเวลาอัตโนมัติและสม่ำเสมอ

 

การจัดการธุรกรรม

 

ด้วยแอปพลิเคชันโอกาสการทำงานร่วมกันทำได้ง่าย ทีมสามารถจัดการข้อเสนอเอกสารและการสื่อสารได้ในจุดเดียวรวมทั้งเพิ่มโอกาสให้ไปป์ไลน์เพื่อใช้เป็นบันทึกข้อมูลทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรม สามารถเพิ่มตัวแทนอื่น ๆ ลงในโอกาสทางการขายสามารถสร้างรายการตรวจสอบและงานที่ได้รับมอบหมายพร้อมวันครบกำหนด นอกจากนี้รายชื่อการนัดหมายสัญญาข้อตกลงที่ปิดแล้วและ GCI ที่คาดการณ์ไว้จะแสดงในแบบเรียลไทม์เพื่อสร้างความโปร่งใส ตัวแทนสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายโดยการฝากข้อความตอบกลับแท็กสมาชิกในทีมที่เฉพาะเจาะจง (แม้ว่าจะไม่ได้รับมอบหมายโอกาสก็ตาม) และตรึงหรือให้ความสำคัญกับข้อความสำคัญ

 

นอกจากนี้การปฏิบัติตามข้อกำหนดได้ง่ายขึ้น Rainmakers สามารถสร้างรายการตรวจสอบเพิ่มเอกสารและรับลงนามปิดผนึกและจัดส่งไปยังศูนย์การตลาดได้อย่างง่ายดายเพื่อการอนุมัติที่รวดเร็ว

 

 

 

 

การปรับแต่งรายงาน

 

ไม่ต้องเสียเวลาในการสร้างรายงานด้วยตนเองอีกต่อไป ใน Command ทีมสามารถเรียกใช้รายงานที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้เพื่อดูภาพรวมของธุรกิจของตน หัวหน้าทีมสามารถตรวจสอบว่าโอกาสในการขายมาจากที่ใดดูอัตรา Conversion และเปรียบเทียบความสมบูรณ์ของฐานข้อมูลของทีมเพื่อดูว่าพวกเขาซ้อนกันที่ใดและกลุ่มอื่น ๆ ที่ Keller Williams

 

เมื่อรวมกันแล้วคุณลักษณะเหล่านี้จะช่วยให้ทีมสามารถตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ที่แข็งแกร่งที่สุดและทำ Conversion ในระดับสูง

 

การปรับปรุงการบริการลูกค้า

 

แอป KWซึ่งเป็นส่วนเสริมของ Command ที่ผู้บริโภคต้องเผชิญ - สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรม ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการซื้อและขายสำหรับลูกค้าทำให้มีการโต้ตอบมากขึ้นและช่วยให้ทีมสามารถติดต่อกับลูกค้าได้นานขึ้นเพื่อให้พวกเขาสามารถให้คุณค่าได้ตลอดไปหลังจากทำข้อตกลงเสร็จสิ้น

 

เต็มไปด้วยข้อมูลแบบเรียลไทม์แอพนี้ช่วยให้สมาชิกในทีมมีข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นเกี่ยวกับความชอบและกิจกรรมของผู้ซื้อและผู้ขายซึ่งช่วยให้ตัวแทนสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าได้ ตัวอย่างเช่นคุณลักษณะ Guide เป็นแผนปฏิบัติการทีละขั้นตอนที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อขายและทำธุรกรรมได้ในที่เดียวขจัดความผิดหวังที่เกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาทีละขั้นตอน

 

สมาชิกในทีมคอยติดตามประเภทของคุณสมบัติที่ผู้บริโภคคลิกและละแวกใกล้เคียงที่พวกเขากำลังสำรวจช่วยให้พวกเขาให้คำแนะนำที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ตัวอย่างเช่นฟีเจอร์ "คอลเล็กชัน" ของแอปช่วยให้ลูกค้าสร้างกลุ่มคุณสมบัติที่พวกเขาสนใจจากนั้นตัวแทนจะดูแลคุณสมบัติให้กับลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณสมบัติและจดบันทึกรายชื่อที่แนะนำ

 

การตัดสินใจทางธุรกิจที่ดีขึ้น

 

สำหรับหัวหน้าทีม KW Julie Youngblood ในลาสเวกัสรัฐเนวาดาทั้ง KW's Command และแอป KW ช่วยประหยัดเวลาและเงินอันมีค่าให้กับทีมของเธอและช่วยขับเคลื่อนพวกเขาไปสู่อีกระดับ นอกจากนี้ยังให้สมาชิกในทีมและลูกค้ามีความโปร่งใสมากขึ้น ทุกคนทำงานร่วมกันได้ดีกว่าที่เคยมีมา

 

Youngblood เข้าร่วมทีม KW ในปี 2001 ลุยเดี่ยวและตอนนี้เธอกลับมาเป็นนางแบบของทีม เมื่อเธอเริ่มต้นทีมครั้งแรก Youngblood รู้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเติบโตคือการมีท่อส่งสารที่ทำให้เกิดโอกาสในการขายที่ดีและแข็งแรง เธอหาเงิน 3,000 เหรียญต่อเดือนเป็นเครื่องมือที่ไม่ปะติดปะต่อซึ่งช่วยให้เธอติดตามผู้ติดต่อและโอกาสในการขาย

 

“ มันโง่มากและสายตาสั้น” Youngblood กล่าว “ นั่นคือสิ่งที่เราคิดว่าคำตอบคือ เราไม่มีวิธีแก้ปัญหาอื่น” เมื่อเปิด Command เธอก็ตื่นเต้น การประหยัดต้นทุนเป็นอย่างมากเธอกล่าวและตอนนี้ทีมของเธอก็เข้ามาแล้ว“ นี่คือตัวเปลี่ยนเกมสำหรับผู้ที่จ่ายเงินให้กับ CRM มากเกินไป” Youngblood กล่าว

 

การใช้คุณลักษณะโอกาสของ Command เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการจัดการธุรกรรมปัจจุบันและที่อาจเกิดขึ้นเธอกล่าวและยังติดตามความคืบหน้าของสมาชิกในทีมได้อย่างง่ายดาย เพียงไม่กี่คลิก Youngblood สามารถดึงข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่สมาชิกในทีมของเธอกำลังดำเนินการใน 90 วันข้างหน้า

 

“ ในฐานะเจ้าของธุรกิจฉันสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นว่ากระบวนการของธุรกิจทั้งหมดจะเป็นอย่างไร” เธอกล่าว “ นั่นคือส่วนที่ดีที่สุด”

 

ลูกค้าก็พอใจกับการสื่อสารที่เพิ่มขึ้นเช่นกันซึ่งช่วยให้ความสัมพันธ์ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นผู้ซื้อจะได้รับอีเมลอัตโนมัติเมื่อมีกำหนดการตรวจสอบบ้านพร้อมรายละเอียดว่าจะเกิดอะไรขึ้น

 

ด้วยเทคโนโลยี KW Youngblood เช่นเดียวกับตัวแทนของ Keller Williams คนอื่น ๆ อยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับอนาคตแม้จะอยู่ท่ามกลางความท้าทายที่คาดหวัง - และเธอรู้ว่า Command จะช่วยให้สมาชิกในทีมของเธอเก่งขึ้น

bottom of page