Keller Williams นำทีมสู่อนาคตด้วย Command 

 

 

สำหรับทีมอสังหาริมทรัพย์อนาคตดูสดใสแม้ว่าอีกหลายปีข้างหน้าจะไม่ปราศจากความท้าทาย   ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาทีมงานต้องแสดงความคิดสร้างสรรค์และความยืดหยุ่นท่ามกลางอุปทานที่อยู่อาศัยในตลาดที่สั้นลง ความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจ การระบาดทั่วโลกและต้นทุนเทคโนโลยีที่เพิ่มสูงขึ้น

 

ตัวอย่างเช่น CRM อาจมีราคาตั้งแต่ $ 35 ถึง $ 200 ต่อผู้ใช้ต่อเดือนและยังไม่รวมค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับซอฟต์แวร์การผสานรวม  เมื่อเวลาผ่านไปค่าใช้จ่ายเหล่านี้อาจเป็นอุปสรรคอย่างมากต่อการเติบโตของทีม

 

ในทศวรรษหน้า ทีมต่างๆจะต้องดำเนินการตามความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป – โดยที่มีทีมกำลังมองหาตัวแทนที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมากขึ้นเรื่อย ๆ - การแข่งขันจาก บริษัท จากทีมเสมือนจริงออนไลน์ และการคุกคามของผู้มีส่วนร่วมในตลาดที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมหรือ "ผู้ก่อกวน" ที่พยายามลบตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ออกจากธุรกรรม การค้นหาโมเดลและระบบที่เหมาะสมเพื่อให้เข้ากับเป้าหมายของทีมจะเป็นความท้าทายที่เพิ่มมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันทีมจะมีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมในอุตสาหกรรมนี้

 

“ ทีมคืออนาคตของอสังหาริมทรัพย์” Jose Medina จาก KW's Impact Group ใน Canton, Ohio ซึ่งเป็นทีมอันดับหนึ่งของรัฐกล่าว “ ทีมที่ทำงานได้ดีมากมีศักยภาพที่ไม่ จำกัด และฉันเห็นว่าพวกเขามีอำนาจเหนือตลาดในอนาคต”

 

การควบคุมด้วย Command

 

จากประวัติ 35 ปีในการสร้างโมเดลและระบบที่ประสบความสำเร็จ Keller Williams กำลังช่วยให้ทีมเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่รู้จักและก้าวไปข้างหน้าด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลัง

 

ในช่วงต้นปี 2019 KW ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ end-to-end Commandและระบบครบกำหนดด้วยความเร็วสูง Command เป็นแพลตฟอร์มเดียวที่สามารถช่วยทีมได้ทุกอย่างตั้งแต่การสร้างลูกค้าเป้าหมายไปจนถึงการจัดการฐานข้อมูลการจัดระเบียบเครื่องมือที่จำเป็นในจุดเดียว ในเวลาเดียวกัน, ทีเอชอี KW App - การพัฒนาเพื่อเสริมสั่ง - จะเพรียวลมการซื้อบ้านและการขายกระบวนการและการเชื่อมต่อตัวแทนและผู้บริโภคต้องการที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

“ KW มีความล้ำหน้าในการที่พวกเขาเข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์” Medina กล่าว เจฟฟ์แอนเดอร์สันจากกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แอนเดอร์สันในลองบีชแคลิฟอร์เนียเห็นด้วยว่า“ การมาที่ KW เป็นช่วงเวลาที่กำหนดสำหรับทีมของเรา Keller Williams เป็นสถานที่สำหรับทีมและการคิดที่ยิ่งใหญ่”

 

มูลค่าที่ใหญ่ที่สุดของเทคโนโลยีนี้ซึ่งมีให้สำหรับทีม KW โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คือการลดค่าใช้จ่ายที่อาจทำให้สูญเสียความสามารถในการทำกำไร เมื่อทีมต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ลดลงพวกเขาสามารถลงทุนใหม่เพื่อสร้างธุรกิจและส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้บริโภค ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่รักษาตัวแทนเป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง

Command for Teams - ร้านค้าครบวงจร

 

Command ช่วยให้ทีมที่มีรูปร่างและขนาดแตกต่างกันสามารถจัดการธุรกิจได้ทุกด้านในแดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย เป็นมากกว่า CRM Command ช่วยให้ Rainmakers มีชุดเครื่องมือที่เชื่อมต่อระหว่างกันซึ่งสนับสนุนสมาชิกตั้งแต่โอกาสในการขายไปจนถึงการสร้างความสัมพันธ์ตลอดชีวิตกับลูกค้า

 

 

https://youtu.be/CLvduPXq0IU

 

 

“ เมื่อสร้าง 'Command for Teams' เราได้เรียนรู้ว่าไม่มีทั้งสองทีมที่ดำเนินการในลักษณะเดียวกัน” Jessica Groff ผู้อำนวยการสายผลิตภัณฑ์ของ KW กล่าว “ เราจำเป็นต้องสร้างความยืดหยุ่นให้กับแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ทีมสามีและภรรยาทำงานในแบบของพวกเขาได้และทีมงานขนาดใหญ่สามารถทำงานได้แตกต่างกันมาก”

 

ความยืดหยุ่นนี้เกิดขึ้นได้จากจุดเด่นหลายประการของเทคโนโลยี:

 

การสร้างลูกค้าเป้าหมาย

 

Rainmakers สามารถแจกจ่ายลูกค้าเป้าหมายโดยอัตโนมัติผ่านการกำหนดเส้นทางลูกค้าเป้าหมาย สามารถกำหนดเส้นทางได้หลายเส้นทางสำหรับวันต่างๆของสัปดาห์หรือช่วงเวลาของวัน ตัวแทนเรียกร้องโอกาสในการขายและลูกค้าเป้าหมายที่ไม่มีการอ้างสิทธิ์ในระยะเวลาที่กำหนดจะถูกส่งต่อไปยังตัวแทนถัดไปในเส้นทาง นอกจากนี้ยังสามารถหยุดเส้นทางนำชั่วคราวได้เมื่อตัวแทนไม่พร้อมใช้งานชั่วคราว สถิติการกำหนดเส้นทางลูกค้าเป้าหมายทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลเกี่ยวกับช่องว่างใด ๆ ในแผนการกำหนดเส้นทางลูกค้าเป้าหมายของทีม

 

ขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติ

 

ด้วยSmartPlansทีมสามารถสร้างรายการตรวจสอบรายชื่อจุดติดต่อทางการตลาดแคมเปญแบบหยดและอื่น ๆ ได้โดยอัตโนมัติทำให้มีเวลาทุ่มเทในการสร้างฐานข้อมูลและเชื่อมต่อกับลูกค้ามากขึ้น นอกจากนี้ทีมยังสามารถจัดกลุ่มจัดระเบียบและติดต่อเฉพาะสำหรับการติดตามผลที่ทันเวลาอัตโนมัติและสม่ำเสมอ

 

การจัดการธุรกรรม

 

ด้วยแอปพลิเคชันโอกาสการทำงานร่วมกันทำได้ง่าย ทีมสามารถจัดการข้อเสนอเอกสารและการสื่อสารได้ในจุดเดียวรวมทั้งเพิ่มโอกาสให้ไปป์ไลน์เพื่อใช้เป็นบันทึกข้อมูลทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรม สามารถเพิ่มตัวแทนอื่น ๆ ลงในโอกาสทางการขายสามารถสร้างรายการตรวจสอบและงานที่ได้รับมอบหมายพร้อมวันครบกำหนด นอกจากนี้รายชื่อการนัดหมายสัญญาข้อตกลงที่ปิดแล้วและ GCI ที่คาดการณ์ไว้จะแสดงในแบบเรียลไทม์เพื่อสร้างความโปร่งใส ตัวแทนสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายโดยการฝากข้อความตอบกลับแท็กสมาชิกในทีมที่เฉพาะเจาะจง (แม้ว่าจะไม่ได้รับมอบหมายโอกาสก็ตาม) และตรึงหรือให้ความสำคัญกับข้อความสำคัญ

 

นอกจากนี้การปฏิบัติตามข้อกำหนดได้ง่ายขึ้น Rainmakers สามารถสร้างรายการตรวจสอบเพิ่มเอกสารและรับลงนามปิดผนึกและจัดส่งไปยังศูนย์การตลาดได้อย่างง่ายดายเพื่อการอนุมัติที่รวดเร็ว

 

 

 

 

การปรับแต่งรายงาน

 

ไม่ต้องเสียเวลาในการสร้างรายงานด้วยตนเองอีกต่อไป ใน Command ทีมสามารถเรียกใช้รายงานที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้เพื่อดูภาพรวมของธุรกิจของตน หัวหน้าทีมสามารถตรวจสอบว่าโอกาสในการขายมาจากที่ใดดูอัตรา Conversion และเปรียบเทียบความสมบูรณ์ของฐานข้อมูลของทีมเพื่อดูว่าพวกเขาซ้อนกันที่ใดและกลุ่มอื่น ๆ ที่ Keller Williams

 

เมื่อรวมกันแล้วคุณลักษณะเหล่านี้จะช่วยให้ทีมสามารถตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ที่แข็งแกร่งที่สุดและทำ Conversion ในระดับสูง

 

การปรับปรุงการบริการลูกค้า

 

แอป KWซึ่งเป็นส่วนเสริมของ Command ที่ผู้บริโภคต้องเผชิญ - สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรม ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการซื้อและขายสำหรับลูกค้าทำให้มีการโต้ตอบมากขึ้นและช่วยให้ทีมสามารถติดต่อกับลูกค้าได้นานขึ้นเพื่อให้พวกเขาสามารถให้คุณค่าได้ตลอดไปหลังจากทำข้อตกลงเสร็จสิ้น

 

เต็มไปด้วยข้อมูลแบบเรียลไทม์แอพนี้ช่วยให้สมาชิกในทีมมีข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นเกี่ยวกับความชอบและกิจกรรมของผู้ซื้อและผู้ขายซึ่งช่วยให้ตัวแทนสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าได้ ตัวอย่างเช่นคุณลักษณะ Guide เป็นแผนปฏิบัติการทีละขั้นตอนที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อขายและทำธุรกรรมได้ในที่เดียวขจัดความผิดหวังที่เกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาทีละขั้นตอน

 

สมาชิกในทีมคอยติดตามประเภทของคุณสมบัติที่ผู้บริโภคคลิกและละแวกใกล้เคียงที่พวกเขากำลังสำรวจช่วยให้พวกเขาให้คำแนะนำที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ตัวอย่างเช่นฟีเจอร์ "คอลเล็กชัน" ของแอปช่วยให้ลูกค้าสร้างกลุ่มคุณสมบัติที่พวกเขาสนใจจากนั้นตัวแทนจะดูแลคุณสมบัติให้กับลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณสมบัติและจดบันทึกรายชื่อที่แนะนำ

 

การตัดสินใจทางธุรกิจที่ดีขึ้น

 

สำหรับหัวหน้าทีม KW Julie Youngblood ในลาสเวกัสรัฐเนวาดาทั้ง KW's Command และแอป KW ช่วยประหยัดเวลาและเงินอันมีค่าให้กับทีมของเธอและช่วยขับเคลื่อนพวกเขาไปสู่อีกระดับ นอกจากนี้ยังให้สมาชิกในทีมและลูกค้ามีความโปร่งใสมากขึ้น ทุกคนทำงานร่วมกันได้ดีกว่าที่เคยมีมา

 

Youngblood เข้าร่วมทีม KW ในปี 2001 ลุยเดี่ยวและตอนนี้เธอกลับมาเป็นนางแบบของทีม เมื่อเธอเริ่มต้นทีมครั้งแรก Youngblood รู้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเติบโตคือการมีท่อส่งสารที่ทำให้เกิดโอกาสในการขายที่ดีและแข็งแรง เธอหาเงิน 3,000 เหรียญต่อเดือนเป็นเครื่องมือที่ไม่ปะติดปะต่อซึ่งช่วยให้เธอติดตามผู้ติดต่อและโอกาสในการขาย

 

“ มันโง่มากและสายตาสั้น” Youngblood กล่าว “ นั่นคือสิ่งที่เราคิดว่าคำตอบคือ เราไม่มีวิธีแก้ปัญหาอื่น” เมื่อเปิด Command เธอก็ตื่นเต้น การประหยัดต้นทุนเป็นอย่างมากเธอกล่าวและตอนนี้ทีมของเธอก็เข้ามาแล้ว“ นี่คือตัวเปลี่ยนเกมสำหรับผู้ที่จ่ายเงินให้กับ CRM มากเกินไป” Youngblood กล่าว

 

การใช้คุณลักษณะโอกาสของ Command เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการจัดการธุรกรรมปัจจุบันและที่อาจเกิดขึ้นเธอกล่าวและยังติดตามความคืบหน้าของสมาชิกในทีมได้อย่างง่ายดาย เพียงไม่กี่คลิก Youngblood สามารถดึงข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่สมาชิกในทีมของเธอกำลังดำเนินการใน 90 วันข้างหน้า

 

“ ในฐานะเจ้าของธุรกิจฉันสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นว่ากระบวนการของธุรกิจทั้งหมดจะเป็นอย่างไร” เธอกล่าว “ นั่นคือส่วนที่ดีที่สุด”

 

ลูกค้าก็พอใจกับการสื่อสารที่เพิ่มขึ้นเช่นกันซึ่งช่วยให้ความสัมพันธ์ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นผู้ซื้อจะได้รับอีเมลอัตโนมัติเมื่อมีกำหนดการตรวจสอบบ้านพร้อมรายละเอียดว่าจะเกิดอะไรขึ้น

 

ด้วยเทคโนโลยี KW Youngblood เช่นเดียวกับตัวแทนของ Keller Williams คนอื่น ๆ อยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับอนาคตแม้จะอยู่ท่ามกลางความท้าทายที่คาดหวัง - และเธอรู้ว่า Command จะช่วยให้สมาชิกในทีมของเธอเก่งขึ้น

© 2020 by Capital One Real Estate

In Association with Keller Williams Thailand 

More Info

ABOUT KELLER WILLIAMS 

Keller Williams Realty  is an American technology and international real estate franchise with headquarters in AustinTexas. It is the number one franchise in the United States by sales volume, ranking number one in agents and units sold in 2017. It is also the largest real estate franchise by agent count in the world, and one of the largest privately held global residential real estate brokerages.

Founded in 1983 by Gary Keller and Joe Williams, it grew from a single office in Austin to approximately 940+ offices with over 180,000 associates worldwide as of May 2018. It is an Inc. 5000 company and has been recognized as one of the highest rated real estate companies by numerous publications, including Entrepreneur and Forbes. In 2018, it was listed as one of the "happiest companies to work for" by Career Bliss. Keller Williams topped Fast Company’s list of the World’s Most Innovative Companies in the real estate and urban development category for 2019.